La Veranda Resort – MGallery: A Canvas for Unforgettable Summer Moments | Những khoảnh khắc mùa hè khó quên

"Chúng ta không nhớ ngày tháng trôi qua, chúng ta nhớ những khoảnh khắc." - Cesare Pavese

Giữa khung cảnh thanh bình của đảo Ngọc, khu nghỉ dưỡng La Veranda Phú Quốc, thành viên danh giá của MGallery Collection, chào đón bạn đến với thế giới nơi mỗi ngày hè là một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Trong bầu không khí mang dấu ấn kiến trúc Pháp cổ, nơi di sản của Madame Catherine đang thì thầm xuyên qua những tán lá và dọc bãi biển hoang sơ, hãy cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm riêng trong bức tranh sống động ấy.

La Veranda không chỉ là chốn nghỉ dưỡng mà còn là hành trình xuyên lịch sử, nơi dấu ấn của một thời vàng son xưa cũ vẫn vang vọng khắp các hành lang của dinh thự, nơi những khu vườn nhiệt đới là vòng tay an ủi, vỗ về của mẹ thiên nhiên, nơi để bạn trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp trong chuyến hành trình mùa hè sắp tới. 

Gói ưu đãi mùa hè #1: Sun & Sea Retreat

Sun & Sea Retreat hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt ra khỏi phạm vi một kỳ nghỉ hè thuần túy. Chỉ 177++ đô-la cho mỗi đêm lưu trú tại phòng Deluxe Garden Room cùng ba bữa ăn hảo hạng tại nhà hàng Le Jardin và bài tập cân bằng yoga buổi sáng. Ngoài ra còn có các ưu đãi khác như xe buýt đến Paradiso Beach Club theo lịch trình của khu nghỉ dưỡng và cơ hội được nhận phòng sớm. 

Gói ưu đãi mùa hè #2: Wellness Hers & His

Wellness Hers & His là minh chứng cho phương châm chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của La Veranda dành cho các cặp đôi. 505++ đô-la cho kỳ nghỉ dưỡng ba ngày bao gồm một liệu trình chăm sóc đặc biệt tại Tinh Sanctuary. Gói nghỉ dưỡng bao gồm trải nghiệm thải độc hoặc phục hồi sức khỏe, đi kèm các liệu pháp spa, các bữa ăn thực dưỡng và nhiều hoạt động được thiết kế riêng cho sức khỏe lứa đôi.

La Veranda không chỉ có dịch vụ lưu trú, tại đây, chúng tôi còn có những câu chuyện chờ được khám phá, những kỷ niệm chờ được khắc ghi. Mỗi trải nghiệm với chúng tôi đều được ấp ủ, nâng niu và làm thăng hoa mọi giác quan của bạn theo cách sâu sắc nhất.

Hãy cùng chúng tôi bước lên hành trình này

Bản giao hưởng của những thanh âm mùa hè đang chờ đón bạn tại La Veranda.

Khám phá thêm tại đây: https://bit.ly/LVR-Summer2024

Để biết thêm thông tin và đặt phòng, vui lòng liên hệ:

Phone: +84 (0) 297 3982 988

Email: contact@laverandaresort.com

 

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam