Bộ ảnh thú vị về trận bóng không có thẻ vàng, thẻ đỏ của những phụ nữ dân tộc Sán Chỉ

Bộ ảnh về giải bóng đá đặc biệt của người phụ nữ dân tộc Sán Chỉ ở xã Húc Động, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Ky Nhong Bùi đã chia sẻ bộ ảnh về giải bóng đá nữ của người dân tộc Sán Chỉ ở xã Húc Động, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh trên trang cá nhân. Bộ ảnh đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng về người phụ nữ dân tộc Sán Chỉ khi tham gia thi đấu thể thao và được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Những người phụ nữ mặc trang phục váy dân tộc thi đấu như những cầu thủ chuyên nghiệp. Họ chơi bóng miệt mài với tất cả niềm đam mê và tinh thần thể thao mạnh mẽ bất chấp thời tiết nắng nóng.

Những người phụ nữ mặc váy dân tộc Sán Chỉ chơi bóng hết mình

Được biết, giải bóng đá nữ của người dân tộc Sán Chỉ nơi đây được tổ chức hàng năm, nằm trong chuỗi các hoạt động của tuần văn hóa Bình Liêu, kéo dài từ ngày 7/11 đến ngày 14/11. Giải đấu này vô cùng đặc biệt vì hoàn toàn không có thẻ đỏ, thẻ vàng, mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 40 phút.

Chia sẻ về khó khăn khi thực hiện bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Ky Nhong Bùi tiết lộ vì thời gian mỗi hiệp rất ngắn nên gặp không ít vấn đề để có thể ghi lại được những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong trận đấu.

Giải bóng đá không có thẻ vàng và thẻ đỏ

"Thời gian mỗi hiệp chỉ có 20 phút, cơ hội chụp ảnh không nhiều, phải có kỹ năng và kỹ thuật nhiếp ảnh tốt, nắm bắt khoảnh khắc thật nhanh, biết dự báo tình huống và bấm máy. Thời tiết nắng rát nên tác nghiệp cũng rất khó khăn".

Nói về giải đấu đặc biệt này, nhiếp ảnh gia Ky Nhong Bùi cho biết tinh thần thể thao của những người phụ nữ dân tộc Sán Chỉ rất cao. Họ chơi trong sáng, không có thẻ vàng, thẻ đỏ và tràn ngập tiếng cười.

Chiêm ngưỡng khoảnh khắc ấn tượng của giải bóng đá nữ của người dân tộc Sán Chỉ:

Thi đấu vô cùng quyết liệt
Những khoảnh khắc ấn tượng trên sân đấu
Dù quyết liệt nhưng đầy ắp tiếng cười
Những khuôn mặt tập trung cao độ
chồng trông con cho vợ thi đấu

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam