Đã có 5.550 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh “Tỏa sáng Việt Nam”

Cuộc thi ảnh Xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2022 chủ đề “Tỏa sáng Việt Nam – Amazing Vietnam” sẽ kết thúc hạn nhận ảnh ngày 5/6/2023. Tính đến hiện tại, đã có 5.550 tác phẩm tham dự cuộc thi của 603 tác giả đến từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

 
Tác phẩm “Về nguồn” của tác giả Nguyễn Trang Kim Cương từng đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh du lịch do Tạp chí Du lịch tổ chức

Thông tin từ Ban Tổ chức cho biết, chất lượng ảnh tham gia của các tác giả lần này khá đều tay, được chụp từ nhiều khoảnh khắc, địa điểm đặc sắc, kỳ vọng tạo điểm nhấn tỏa sáng du lịch Việt Nam. Qua đó, góp phần tuyên truyền hình ảnh một Việt Nam an toàn, mến khách, thân thiện; thu hút sự quan tâm của du khách, đẩy mạnh việc hồi phục du lịch sau COVID-19. Ông Nguyễn Đức Xuyên - Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Ban Tổ chức tiếp tục nhận ảnh tham gia tại http://www.anhnghethuatdulich.com. Những bức ảnh có giá trị cả về mặt nghệ thuật lẫn hình ảnh quảng bá sẽ được Tổng cục Du lịch sử dụng trong các ấn phẩm xúc tiến Du lịch Việt Nam ở cả trong và ngoài nước. Từ đó thu hút thêm nhiều du khách đến với mọi miền Tổ quốc Việt Nam; đóng góp một phần vào sự phát triển chung của Du lịch Việt Nam”.

Được biết, Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 với chủ đề “Khám phá Việt Nam - Explore Vietnam” đã nhận được 15.610 ảnh dự thi. Nhiều bức ảnh đã được Tổng cục Du lịch sử dụng trong các ấn phẩm xúc tiến quảng bá Du lịch Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, vị trí quan trọng của du lịch, thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế đến du lịch Việt Nam, góp phần đắc lực phục vụ công cuộc phát triển ngành Du lịch.

Gia Khôi

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam