IPP Travel Retail – Đơn vị tiên phong trong ngành bán lẻ sân bay tại Việt Nam

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, IPP Travel Retail đã phát triển với ba mũi nhọn chính: cửa hàng bán lẻ, cửa hàng miễn thuế và dịch vụ quảng cáo. Với chất lượng sản phẩm cao cấp & dịch vụ chuyên nghiệp, IPP Travel Retail đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng với độ phủ tại 5 cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng và Phú Quốc. 

Hệ thống cửa hàng bán lẻ và cửa hàng miễn thuế

Đến với hệ thống chuỗi cửa hàng của IPP Travel Retail, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được mặt hàng yêu thích từ đặc sản địa phương đến các thương hiệu quốc tế như: Vietnam Delights, The Cocoa Trees, Travel Express, Travel Tech, Kid Stars & TR Galleria.

Công ty đã hợp tác với các tập đoàn toàn cầu lớn trên thế giới mở các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay ở Hà Nội, Đà Nẵng và Cam Ranh, kinh doanh đa dạng sản phẩm từ những thương hiệu đẳng cấp thế giới. Hiện nay, IPP Travel Retail tự hào trở thành nhà phân phối độc quyền cho Irvins (Singapore), Thomas Sabo (Đức), My Walit (Thái Lan), Foreo (Thụy Điển) và các thương hiệu làm đẹp “K-Beauty” đến từ Hàn Quốc.

Hệ thống dịch vụ quảng cáo

IPP Travel Retail là đối tác chiến lược với các sân bay lớn trên cả nước về đầu tư và cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiện đại đa dạng tại sân bay gồm: màn hình LCD, LED, trụ quảng cáo ngoài trời xe đẩy hành lý và dịch vụ ghế  massage, bảng rating, wifi… nhằm đáp ứng tiềm năng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp tại kênh sân bay  nhà ga quốc nội & quốc tế. 

Tháng 06 vừa qua, IPP Travel Retail tự hào là Đơn vị đồng tổ chức sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á 2022 (Routes Asia) tại thành phố Đà Nẵng, với sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện của hơn 200 hãng hàng không, sân bay, đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không đến từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

 Với tinh thần không ngừng nỗ lực và phát triển, IPP Travel Retail đã xuất sắc được vinh danh ở Hạng mục "Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc" APEA AWARDS 2021 & "Môi trường làm việc tốt nhất   năm 2021" HR Asia Awards 2021. Tiếp nối các thành công, định hướng trong tương lai IPP Travel Retail sẽ mở rộng và phát triển thêm cửa hàng và nhiều thương hiệu quốc tế để đa dạng hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam