Chẳng cần tất bật, trung thu vẫn trọn nhờ "Đúng khoảnh khắc - Chuyển tâm giao"

Trung thu - Tết thứ hai của người Việt, là dịp tri ân quý báu của doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng. Trung thu vừa chớm, những trăn trở băn khoăn lại nhen nhóm trong các doanh nghiệp khi chuẩn bị bước vào giải chạy nước rút “Gửi quà đến khách hàng" làm sao cho đúng, cho trọn vẹn.

(Video "Đúng khoảnh khắc, chuyển tâm giao - Nhấn để xem)

Link: https://www.youtube.com/watch?v=q34IGp_Qk7Y

“Của cho không bằng cách cho”, món quà gửi đúng thời điểm mới là dấu ấn mạnh mẽ đối với người nhận. Dù vậy, giao quà dịp lễ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không báo trước như hàng giao chậm, hàng bể vỡ khiến doanh nghiệp bận tâm về tính vẹn toàn hàng hóa, bởi trên cả món quà, là sự kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên.

Trăn trở cùng doanh nghiệp, 247Express đã có cách giải hay cho bài toán khó “Chọn đơn vị vận chuyển mùa lễ”. Chẳng cần tất bật, Trung thu vẫn vẹn tròn với dịch vụ chuyển phát nhanh và chất lượng hàng đầu từ 247Express.

Với toàn bộ nguồn lực tập trung phục vụ đối tượng khách hàng doanh nghiệp, 247Express thấu hiểu nỗi lo mang tính hệ thống trong mùa cao điểm. Chuỗi câu hỏi “Hàng anh tới đâu?", “Đã giao đến khách hàng chưa?" “Đối tác có hài lòng không?" như một vòng lặp đầy áp lực cho những phòng ban chịu trách nhiệm giao gửi. Bằng cách tái hiện những lo lắng thường nhật này trong video “Đúng khoảnh khắc - Chuyển tâm giao", 247Express một lần nữa truyền tải tầm quan trọng của tính thời điểm trong dịch vụ.

Hướng đến sự cam kết chất lượng: “vẹn toàn” và “đúng thời điểm, 247Express mang đến giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua những thế mạnh hàng đầu về tốc độ và tỉ lệ phát thành công trong ngành.

Với mạng lưới hơn 200 bưu cục trải dài 63 tỉnh thành, đội ngũ nhân viên tận tâm, thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng dịch vụ gia tăng đa dạng đáp ứng từng nhu cầu khách hàng doanh nghiệp, 247Express là sự lựa chọn uy tín mùa lễ hội để doanh nghiệp “Chọn mặt gửi vàng" chuyển tâm giao đến đối tác đúng khoảnh khắc!

247Express - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Thư Tín, Hàng Hóa Trong Nước Và Quốc Tế

- Mạng lưới bưu cục 63/63 tỉnh thành

- Nhận phát hàng hóa toàn quốc và quốc tế

- Hệ thống quản lý vận đơn hiện đại

Website: https://247express.vn/  ​

Văn phòng HCM: Tầng 8/ 8.2 Tòa nhà Samco, Số 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 30 Tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam