Turkish Airlines – Hãng hàng không bay đến nhiều quốc gia nhất trên thế giới

Turkish Airlines – hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ - hiện là một trong những hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với lợi thế về vị trí địa lý: dễ dàng kết nối với châu Âu, châu Á, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ; Turkish Airlines tiếp tục vai trò là cầu nối giữa các quốc gia trên toàn cầu bằng việc không ngừng mở rộng mạng bay. Tính tới tháng 12/2022, Turkish Airlines sở hữu 391 máy bay, bao gồm tàu chở hành khách và tàu chở hàng. Hãng đang bay tới 342 điểm đến tại 129 đất nước, là hãng hàng không bay đến nhiều quốc gia nhất trên thế giới. 

 

Hiện tại từ Việt Nam, Turkish Airlines khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Istanbul và Hồ Chí Minh đến Istanbul. Từ Istanbul, hành khách có thể nối chuyến rất thuận tiện đến các điểm thành phố ở châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và Trung Đông. Với thời gian nối chuyến từ 6 tiếng trở lên và có visa vào Thổ Nhĩ Kỳ, hành khách có thể tham gia tour khám phá thành phố Istanbul miễn phí tổ chức bởi Turkish Airlines

Năm 2022, hãng được trao tặng giải thưởng từ Skytrax cho “Hãng Hàng Không Tốt Nhất Châu Âu” và “Suất ăn cho hạng Thương Gia tốt nhất”; giải thưởng từ APEX cho “Hãng Hàng Không Đẳng Cấp Thế Giới”, “Hãng Hàng Không 5 Sao Toàn Cầu”, “Hãng Có Ghế Ngồi Tốt Nhất Châu Âu”.

Quý khách hàng ở Hà Nội có thể liên hệ đặt vé tại:

Địa chỉ văn phòng: Phòng vé 506, tầng 5, tòa nhà HCO Building, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: +84 24 35 620 620

Email: hansales@thy.com

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam