Khánh Hòa đưa thêm sản phẩm du lịch vào phục vụ du khách

Sáng ngày 9/6/2023, tại bến du thuyền quốc tế Ana Marina, Công ty TNHH Ana Park đã tổ chức buổi giới thiệu đến đối tác, người dân và du khách Tổ hợp giải trí Ana Park có công suất phục vụ lên đến 10.000 lượt khách. Tổ hợp giải trí Ana Park sở hữu vị trí đẹp bên bờ vịnh Nha Trang với diện tích 6ha được chia thành 5 khu vực khác nhau như: khu ẩm thực, khu bar đêm, khu mua sắm, khu biểu diễn nghệ thuật và khu thể thao biển.

Toàn cảnh bến du thuyền quốc tế Ana Marina nhìn từ trên cao.
Toàn cảnh bến du thuyền quốc tế Ana Marina nhìn từ trên cao.

Phát biểu tại buổi giới thiệu ông Lê Huy Hân - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ana Park cho biết: nhằm cung cấp đa dạng nhu cầu vui chơi dành cho du khách, góp phần phát triển kinh tế ban đêm, quảng bá tiềm năng du lịch biển, hướng đến du lịch bền vững, Công ty TNHH Ana Park triển khai đầu tư Tổ hợp giải trí đêm tại bến du thuyền quốc tế Ana Marina. Ana Park là sản phẩm tinh hoa được quy tụ từ những giá trị văn hóa, giải trí độc đáo, sáng tạo của Việt Nam và thế giới, đáp ứng thỏa mãn cảm xúc và những trải nghiệm mới mẻ của du khách. Ana Park vinh dự đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Du lịch Khánh Hòa, chung tay tạo dựng nên một điểm đến độc đáo tại đô thị đêm Nha Trang. Nơi đây đã trở thành sự lựa chọn cho các sự kiện văn hóa, thể thao mang tầm quốc gia và quốc tế. Chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để hợp tác kinh doanh lâu dài; sẵn sàng liên kết cùng các đơn vị lữ hành đưa du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Du khách trải nghiệm dịch vụ Seawalker - khám phá đại dương Chăm Pa cổ.
Du khách trải nghiệm dịch vụ Seawalker - khám phá đại dương Chăm Pa cổ.
 Du khách trải nghiệm dịch vụ mô tô nước tại tổ hợp thể thao Ana Park.
Du khách trải nghiệm dịch vụ mô tô nước tại tổ hợp thể thao Ana Park.

Dịp này, Ana Park ra mắt trò chơi Seawalker - khám phá đại dương Chăm Pa cổ. Đây là sản phẩm tiêu biểu, đẳng cấp, tiên phong trong lĩnh vực thể thao biển chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi chú trọng đến sự tinh tế trong cung cách phục vụ, sự hài lòng của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Du khách tham gia trò chơi sẽ được phục vụ nước uống với trái cây miền nhiệt đới, trang bị khăn tắm và có xe điện đưa đón nội khu. Điều làm nên sự khác biệt và nổi trội của nơi đây là du khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ sinh thái biển sinh động gồm những rạn san hô, các đàn cá sặc sỡ sắc màu, hòa cùng không gian văn hóa Chăm Pa cổ dưới lòng đại dương, vốn là nét đẹp đặc trưng của vùng đất Nha Trang - Khánh Hòa.

Minh Hùng

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam