Giải golf nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Italia

Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (ICHAM) vừa Khai mạc giải golf “The First ICHAM CUP” nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italia (23/3/1973 - 23/3/2023) và kỷ niệm 10 năm hai nước thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược (2013 - 2023). Giải đấu diễn ra từ ngày 31/5 đến 8/7/2023 tại Vĩnh Phúc với sự tham gia của hơn 100 người chơi là các khách mời danh dự, các doanh nhân thành đạt và các đối tác, hội viên của ICHAM.

Bên cạnh giải chính thức, ICHAM còn tổ chức Hội thảo “Tính bền vững và chuyển đổi năng lượng” và các buổi tiệc kết nối doanh nghiệp bên lề sự kiện. Đại diện ICHAM cho biết, nhận thấy tầm quan trọng ngày càng lớn của bộ môn golf trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, ICHAM quyết định tổ chức giải đấu với hy vọng hoạt động thể thao này sẽ góp phần gắn kết cộng đồng doanh nghiệp Italia với các doanh nghiệp Việt Nam. Đại sứ Italia tại Việt Nam Antonio Alessandro nhận định, “The First ICHAM CUP” là cơ hội thúc đẩy chung sự phát triển du lịch, thể thao và tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nướcViệt Nam – Italia. Giải đấu là điểm nhấn đánh dấu 15 năm thành lập Phòng Thương mại và Công nghiệp Italia tại Việt Nam; cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Italia kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển tại Việt Nam.

Được biết “The First ICHAM CUP” gồm bốn bảng A, B, C và bảng dành cho nữ. Ban Tổ chức sẽ trao một giải Nhất, một giải Nhì và một giải Ba cho mỗi bảng đấu với nhiều phần thưởng giá trị. Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu, đơn vị tổ chức sẽ chia ra thêm nhiều giải thưởng có giá trị như giải cho người chơi nam/nữ có cú phát bóng xa nhất, giải cho người chơi nam/nữ có cú đánh gần cờ nhất, giải cho người chơi có cú đánh gần đường kẻ trắng ở giữa fairway nhất, Hole in One, giải triển vọng...

Tuấn Sơn

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam