Trao giải BRG Open Golf Championship Danang 2022

Chiều ngày 2/9, lễ trao giải và bế mạc của giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 đã diễn ra tại BRG Danang Golf Resort sau 03 ngày tranh tài sôi nổi.

Đại diện các bên lên trao cup và tiền thưởng cho Nhà vô địch

Giải đấu tầm cỡ châu Á BRG Open Golf Championship Danang 2022 là điểm nhấn chính của Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022. Thuộc hệ thống Asian Development Tour, giải đấu quy tụ 115 vận động viên trong nước và quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh trong 3 ngày, từ 31/8 đến 2/9. Trong đó 40 vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam cũng đã thi đấu hết mình và dành được những kết quảấn tượng. 

Kết quả chung cuộc, Guxin Chen đến từ Trung Quốc đã thi đấu xuất sắc qua 54 hố của Nicklaus Course và giành lấy chức vô địch và USD $13,125 trên tổng quỹ giải thưởng USD $75,000. Điểm số của Chen lần lượt là 69 gậy vòng 1,67 gây vòng 2 và 72 gậy vòng 3, đạt tổng điểm là 208 gậy. Điểm số này tương đương với người chơi ở vị trí thứ 2, Lloyd Jefferson Go đến từ Philippines. Tuy nhiên, Go đã kém may mắn hơn khi phát bóng xuống nước ở gậy thứ hai trong hố playoff đầu tiên.

Guxin Chen chia sẻ, “Đây là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam và tôi cảm thấy rất vui mừng và hài lòng với chất lượng tổ chức, sự hiếu khách và sân Nicklaus Course của BRG Danang Golf Resort. Tôi chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam cho một kỳ nghỉ du lịch,đặc biệt là du lịch golf”.

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của Golfer Trung Quốc Chen Guxin

Phát biểu tại Lễ trao giải và bế mạc của giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, ông Trần Phước Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng chia sẻ: “Với sự nỗ lực của tất cả các ngành, các đơn vị, sự quyết tâm và chuyên nghiệp của các golfer trong nước và quốc tế đã tạo nên một Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 tuyệt vời, thành công và ấn tượng. Tôi rất mong những cảm xúc này sẽ lại được tái hiện trong giải đấu của những mùa tiếp theo. Hy vọng giải đấu sẽ ngày càng phát triển và thu hút nhiều hơn các golfer tham dự.”

“Bên cạnh đó không thể không kể đến sự đồng hành của các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông và những người hâm mộ đã tạo nên một mùa giải đáng nhớ. BRG Open Golf Championship Danang 2022 nói riêng và Lễ hội Golf Đà Nẵng 2022 nói chung chính là sự khởi đầu cho chuỗi các sự kiện golf đỉnh cao, khẳng định tiềm năng và vị thế của Việt Nam trên thị trường golf quốc tế” ông Trần Phước Sơn bày tỏ”.

Nguồn: Tạp chí Du lịch

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam