Minh Toàn Galaxy Hotel Xuất sắc đạt giải thưởng “Khách Sạn có Dịch Vụ MICE tiêu biểu Châu Á 2023” ASIA AWARD 2023

Vừa qua vào ngày 6/10/2023, tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải “ASIA AWARD 2023”, Minh Toàn Galaxy Hotel đã xuất sắc vượt qua hàng ghìn ứng viên do BTC chọn lọc để trở thành “Khách Sạn có Dịch Vụ MICE tiêu biểu Châu Á 2023”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu nổi tiếng trên thị trường và các lãnh đạo, doanh nhân xuất sắc do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Quốc tế, Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam tổ chức. 

“Minh Toàn Galaxy Hotel vinh dự nhận giải thưởng “Khách Sạn có Dịch Vụ MICE tiêu biểu Châu Á 2023”

Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2014, Minh Toàn Galaxy Hotel là khách sạn 4 sao  đầu tiên tại thị trường Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Cách sân bay 5 chỉ phút di chuyển, thuận tiện đi tới các địa điểm du lịch, vui chơi, giải trí, ẩm thực và là nơi lý tưởng cho các sự kiện MICE (loại hình du lịch kết hợp các hoạt động sự kiện, hội nghị, hội thảo, khen thưởng). 

Nổi bật với không gian sang trọng cùng hệ thống phòng họp được trang bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, WiFi tốc độ cao cùng tiện nghi dịch vụ đẳng cấp. Minh Toàn Galaxy Hotel tự hào là người bạn đồng hành thân thuộc nhận được sự công nhận từ chính đối tác, khách hàng, đã và đang mang lại những trải nghiệm xứng tầm. 

Với mong muốn nâng cao chất lượng và đáp ứng các sự kiện lớn có quy mô 1000 khách, Minh Toàn Galaxy Hotel luôn cải tiến toàn diện hệ thống phòng họp, phòng hội nghị, để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho tất cả các sự kiện MICE tầm cỡ quốc tế tại khách sạn.

“Minh Toàn Galaxy Hotel địa chỉ 306 Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng”

Giải thưởng “Khách Sạn có Dịch Vụ MICE tiêu biểu Châu Á 2023”. Được coi như một minh chứng cho sự phấn đấu, đóng góp không ngừng và là niềm tự hào to lớn đối với Minh Toàn Galaxy Hotel trong suốt hành trình 10 năm vừa qua.Chắc chắn rằng trong tương lai, Minh Toàn Galaxy Hotel sẽ tiếp tục phát huy vai trò và thế mạnh dịch vụ MICE góp phần thúc đẩy du lịch tại thị trường Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm về Khách sạn Minh Toàn Galaxy Hotel 

Hotline: (0236) 366 22 88

Website: minhtoangalaxyhotel.vn 

Email: info@minhtoangalaxyhotel.vn

Address: 306 Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 
 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam