Hải Thượng Resort đạt danh hiệu Điểm đến Du lịch Văn hoá sinh thái Hàng đầu VN 2023

Tại diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA, Lễ công bố, trao giải "Asia Award" lần thứ VI được tổ chức tại Singapore ngày 06/10 vừa qua, Hải Thượng Resort đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức để nhận danh hiệu "Điểm đến Du lịch Văn hoá sinh thái Hàng đầu VN 2023" với những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành du lịch Việt Nam.

 

 

Đại diện Hải Thưởng Resort lên nhận giải thưởng "Điểm đến Du lịch Văn hoá sinh thái Hàng đầu VN 2023" tại Singapore

Tọa lạc tại thung lũng giữa cánh rừng thông xanh ngút ngàn trải bóng bên dòng sông Ngàn Phố thơ mộng. Hải Thượng Resort như một viên ngọc quý của đại ngàn Trường Sơn kỳ vĩ, sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách đang kiếm tìm những phút giây thư thái trọn vẹn với khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh cùng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ.

Là điểm kết nối những địa danh, danh nhân văn hóa nổi tiếng được UNESCO công nhận như Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phong Nha Kẻ Bàng... Cách Thủ đô Hà Nội 250km, cách Sân bay Quốc tế Vinh 45km, du khách nghỉ dưỡng tại đây dễ dàng khám phá đa dạng phong vị địa phương, thỏa mãn trọn vẹn mọi giác quan với chuỗi dịch vụ như: Thư giãn hoàn toàn với tắm bùn khoáng nóng, cảm nhận hơi thở thiên nhiên ngập tràn tại hệ thống phòng nghỉ được thiết kế khai thác tối đa không gian mở, hay khám phá nét đặc sắc của ẩm thực địa phương cùng đội ngũ đầu bếp tài năng... Hải Thượng Resort mang đến du khách không gian văn hóa và trải nghiệm không giới hạn. 

HẢI THƯỢNG RESORT - "Hồn quê hội tụ"
Địa chỉ: Thôn Hải Thượng - Sơn Trung - Hương Sơn - Hà Tĩnh
Hotline liên hệ: 0918 909 933

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam