Thiên Mộc Hương - Thương hiệu trầm hương được UNESCO vinh danh tại diễn đàn kinh tế văn hóa Việt – Ấn

Chiều 3/8, tại diễn đàn “Giao lưu văn hoá và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ” ở New Delhi, Thiên Mộc Hương đã được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và GTTCI - Hội đồng Thương mại & Công nghệ toàn cầu Ấn Độ vinh danh là Thương hiệu bản sắc Việt Nam định vị giá trị toàn cầu. 

 

Thiên Mộc Hương được vinh danh thương hiệu theo tiêu chí UNESCO

“Thương hiệu bản sắc Việt Nam định vị giá trị toàn cầu” là giải thưởng do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Thương mại & Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ (GTTC India) tổ chức, vì vậy đây là giải thưởng được đánh giá theo tiêu chí UNESCO, để đạt được các thương hiệu cần có độ uy tín, tinh thần sáng tạo cao, sự đổi mới cũng như đóng góp cho sự phát triển kinh tế và lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam. 

Đại diện thương hiệu Thiên Mộc Hương nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức

 

Thiên Mộc Hương rất xuất sắc khi vượt qua một loạt tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức, trở thành một trong 80 đơn vị và cá nhân tại Việt Nam được mời đến diễn đàn để nhận giải thưởng quý giá. Danh hiệu "Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu" được trao cho thương hiệu như một sự công nhận về đóng góp ấn tượng trong việc lan tỏa văn hoá trầm hương trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Giải thưởng quốc tế - "Thương hiệu bản sắc Việt Nam định vị giá trị toàn cầu"

Thương hiệu trầm hương quốc tế - Bản sắc Việt Nam

Năm 2023, đánh dấu cột mốc 43 năm thương hiệu Thiên Mộc Hương trên hành trình chinh phục giấc mơ quốc tế hóa Trầm Hương Việt, với sứ mệnh giữ gìn và lan tỏa giá trị văn hóa bản sắc Trầm Hương Việt Nam đến toàn cầu. Từ đó trở thành thương hiệu Trầm Hương Quốc Tế - đại diện Việt Nam chinh phục những khách hàng khó tính trên khắp Thế Giới. 

Để làm được điều đó, Thiên Mộc Hương đã được chọn là thương hiệu trầm hương duy nhất tại Việt Nam dành tặng cho Nguyên thủ Quốc tế và Hoàng gia Nhật Bản trong chương trình SSEAYP vào năm 2017-2018. Đồng thời trong diễn đàn lần này, Thiên Mộc Hương tiếp tục được vinh hạnh là thương hiệu trầm hương duy nhất để trao tặng các đại diện từ cơ quan và chính phủ Ấn Độ năm 2023.

Thiên Mộc Hương vinh hạnh là thương hiệu trầm hương dành tặng các đại diện từ cơ quan và chính phủ Ấn Độ năm 2023

 

Có thể nói, sự ghi nhận lần này chính là một cột mốc đáng tự hào dành cho Thiên Mộc Hương. Đồng thời đây cũng chính là sự khẳng định rõ ràng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như độ uy tín của thương hiệu không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều Quốc Gia trên thế giới. 

 

Trong sự kiện lần này, Thiên Mộc Hương được vinh hạnh ghé thăm và trao tặng hộp quà bản sắc trầm hương cho Đại Sứ Quán Việt Nam tại Ấn Độ. Món quà tặng là những tâm huyết với tinh hoa trầm hương Việt được Thiên Mộc Hương gửi gắm - là món quà thay lời cầu chúc may mắn, bình an, đại diện cho lời cảm ơn từ Việt Nam gửi đến Đại Sứ Quán vì sự cống hiến, đóng góp trong việc gìn giữ và phát triển mối quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa hai nước.

Thiên Mộc Hương tặng món quà bản sắc Trầm Hương cho Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

 

Có thể thấy rằng, mỗi sản phẩm tại Thiên Mộc Hương chính là thành quả của niềm đam mê, sự trân quý di sản Việt. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như nhang trầm, vòng trầm cho đến những món mỹ nghệ trầm hương cao cấp, tất cả đều được chế tác tinh xảo bởi những người nghệ nhân lành nghề, kinh nghiệm cao. 

Đại diện Thiên Mộc Hương cùng các đơn vị, cá nhân khác chụp ảnh kỉ niệm khi tham gia diễn đàn

Với sự kiện được vinh danh tại “ Diễn đàn Giao lưu văn hoá và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ” lần này, Thiên Mộc Hương một lần nữa khẳng định vị thế của một thương hiệu trầm hương Việt chất lượng quốc tế, càng tự tin hơn với niềm đam mê và sứ mệnh đưa trầm hương Việt vươn ra thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam