BETA GROUP – Thương hiệu dịch vụ giải trí được vinh danh trong diễn đàn “Giao lưu Văn hóa và Kinh tế Việt Nam - Ấn Độ” do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam tổ chức.

Chiều 03/08/2023, tại Diễn đàn “Giao lưu Văn hoá và Kinh tế Việt Nam - Ấn Độ”, Beta Group – Tổ hợp các dịch vụ giải trí, nhà ở và giáo dục – Với sản phẩm nổi bật nhất là chuỗi rạp chiếu phim Beta Cinemas - vinh dự là doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực giải trí được vinh danh với danh hiệu "Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu". Giải thưởng do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và Hội đồng Thương mại & Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ (GTTC India) trao tặng.

Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng 30 năm thành lập Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và hơn 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Diễn đàn đã tạo ra cơ hội gặp gỡ, thúc đẩy giao lưu văn hóa và xúc tiến hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp của hai nước trong nhiều lĩnh vực.

Trong hành trình 4 ngày, đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hoa lên tượng đài Hồ Chí Minh tại Ấn Độ, tham quan Đại sứ quán Việt Nam và các công trình kiến trúc, văn hóa nổi tiếng như India Gate, đền thờ đạo Bahai... Nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện này là diễn đàn “Giao lưu Văn hóa và Kinh tế Việt Nam - Ấn Độ” và Lễ biểu dương các nhà Trí thức, Nhà quản lý, Nhà Khoa học, Nhà hoạt động xã hội, Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại thủ đô New Delhi.

 

Toàn cảnh tại diễn đàn “Giao lưu Văn hoá và Kinh tế Việt Nam - Ấn Độ”

Tại diễn đàn, hơn 80 cá nhân, đơn vị đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức để nhận giải thưởng cao quý này. Beta Group đã xuất sắc được trao danh hiệu "Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu" với những đóng góp ấn tượng trong việc lan tỏa bản sắc văn hóa Việt ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Thành lập năm 2014, gần 10 năm phát triển, Beta Cinemas dần tìm được chỗ đứng ở phân khúc thị trường trung cấp, đồng thời tiên phong hoàn thiện chính sách nhượng quyền thương hiệu, tăng trưởng theo thời gian.

Đối mặt những thách thức chung khi đại dịch bùng phát, Beta Cinemas chủ trương mang đến trải nghiệm điện ảnh với giá vé hợp lý. Năm 2022, đơn vị đạt nhiều thành tựu như: Top 4 rạp được yêu thích nhất; Top 4 rạp đông khách nhất cả nước. Đây cũng là chuỗi rạp phim gây được ấn tượng mạnh khi nhận vốn đầu tư 8 triệu USD ngay giữa tâm đại dịch Covid năm 2020.

Đại diện Beta Group - ông Bùi Quang Minh lên nhận danh hiệu “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu”

Đặc biệt, từ đầu năm đến nay, Beta Cinemas là hệ thống rạp tiên phong hình thức nhượng quyền - ghi nhận mức tăng trưởng 108% so với 2022.

Doanh nghiệp đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ chiếm 70% thị trường rạp chiếu phim trung cấp, với doanh thu ước tính 1.400 tỷ đồng. Chủ tịch Beta Group cho hay: "Để đạt con số kỳ vọng này, chúng tôi tìm kiếm đối tác, hợp tác với nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước, chính vì vậy việc tham gia Diễn đàn thật sự rất ý nghĩa và hữu ích với tôi”.

 

BETA GROUP:

Văn phòng HCM: Tầng 4, Số 25A Nguyễn Thị Huỳnh, Quận Phú Nhuận

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, số 86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

Website:  https://betagroup.vn / https://www.betacinemas.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/betacinemas/

Youtube:  https://youtube.com/@betamediaofficialchannel

Hotline:  1900 636807

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam