Centara Mirage Resort Mũi Né được công nhận là Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương đầu tiên của cả nước

Với 984 phòng và biệt thự có hồ bơi riêng nép mình giữa những khu vườn trên sườn đồi dốc thoai thoải và dọc theo bờ biển Mũi Né yên tĩnh, Centara Mirage Resort Mũi Né vừa đạt được chứng nhận Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

Ngày 24/7, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam thông báo Centara Mirage Resort Mũi Né (Phan Thiết) đã đạt chứng nhận là Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.

Thông báo nêu rõ, sau quá trình khảo sát, đánh giá hồ sơ về thành tích, hoạt động, Centara Mirage Resort Mũi Né đã đạt đầy đủ các tiêu chí của UNESCO, góp phần cho sự phát triển du lịch bền vững và lan tỏa giá trị văn hóa quốc gia, xứng đáng được vinh danh ở hạng mục danh hiệu: Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.

Lễ biểu dương sẽ được tổ chức vào ngày 3/8 sắp tới tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ.

Ban Tổ chức sẽ biểu dương “Các Nhà trí thức, Nhà quản lý, Nhà khoa học, Nhà hoạt động xã hội, Nhà Doanh nhân và Doanh nghiệp tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương; Thương hiệu bản sắc Việt Nam định vị giá trị toàn cầu” với sự bảo trợ, chứng nhận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu của Ấn Độ.

Theo đại diện Ban quản lý Centara Mirage Resort Mũi Né, được vinh danh KDL tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương là cơ hội để đơn vị quảng bá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao đến du khách trong và ngoài nước.

Trước đó, Centara Mirage Resort Mũi Né với phong cách thiết kế ấn tượng cùng dịch vụ đẳng cấp quốc tế đã được vinh danh là "Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho gia đình tốt nhất Việt Nam năm 2023" bởi Luxury Lifestyle Award. 

Được biết, Centara Mirage Resort Mũi Né được đưa vào hoạt động vào ngày 1/7/2021, dưới sự quản lý của Tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Thái Lan Centara Hotels & Resorts. Cách thành phố Hồ Chí Minh 200km (khoảng 3 giờ xe ô tô), lấy cảm hứng từ di sản hàng hải phong phú của Bình Thuận và Địa Trung Hải, đây là khu nghỉ dưỡng tích hợp theo chủ đề “Sân chơi của người khám phá” thân thiện với gia đình. 

Centara Hotels & Resorts là thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan với 92 khách sạn trải dài trên tất cả các điểm đến chính của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Lào, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Oman, Qatar, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Danh mục đầu tư của Centara bao gồm sáu thương hiệu – Centara Reserve, Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara và COSI Hotels – phân hạng từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo, cho đến các khu nghỉ dưỡng gia đình và phân khúc phổ thông được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến.

Thông qua các thương hiệu của mình, Centara mang đến và tôn vinh lòng hiếu khách cũng như các giá trị nổi tiếng của Thái Lan. Trong 05 năm tới, Centara đặt mục tiêu trở thành một trong 100 tập đoàn khách sạn toàn cầu hàng đầu, đồng thời mở rộng dấu ấn của mình sang các châu lục và thị trường ngách mới.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam