Trang thông tin điện tử Travel Guide - Đồng hành cùng độc giả trên mọi chặng đường du lịch

Hơn 6 năm hoạt động với vai trò trang thông tin điện tử chuyên về lĩnh vực du lịch, Travel Guide đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong số những trang tin tức được nhiều độc giả trên cả nước tin tưởng mỗi ngày. Năm 2023, Travel Guide đạt được nhiều đột phá mới thông qua những con số biết nói.

 

Đồng phối hợp thực hiện bởi Tạp chí du lịch - Tổng cục du lịch, Viện Phát triển Du lịch Châu Á - ATI và Công ty CP Phát triển Báo chí Việt Nam, năm 2022 vừa qua Travel Guide đánh dấu một cột mốc mới khi thu hút được tổng 20 triệu lượt truy cập từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Tính đến tháng 6 năm 2023, số lượng tuy cập travelguide.org.vn cán mốc 450 nghìn lượt/ tuần, tương đương với trên 1 triệu 800 lượt/ tháng và trên dưới 60 nghìn lượt truy cập/ ngày. Đối với phiên bản mobile ( bản truy cập trên các thiết bị di động), lượt truy cập Travel Guide đạt ngưỡng 120 nghìn lượt/ tuần. 

Bảng số liệu thống kê lượt truy cập travelguide.org.vn tính đến thời điểm Tháng 6 - 2023

Những con số biết nói đã thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc. Tính từ năm 2018, trước thời điểm dịch COVID - 19 diễn ra, trang tin điện tử Travel Guide đã đạt đến con số 500 nghìn lượt truy cập/ tháng. Tức là tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã tăng lên khoảng gấp 3 lần. 

Lý giải về số lượng độc giả đông đảo và ngày càng gia tăng, Travel Guide thời gian qua đã luôn kiên định với sứ mệnh: phụng sự độc giả với tiêu chí đưa tin: khách quan, cân bằng, kịp thời, mang đến cho độc giả những thông tin cấp bách, cần thiết nhất trong lĩnh vực du lịch thông qua hai nguồn tin chính đáng tin cậy là Tạp chí du lịch (https://www.vtr.org.vn/) và trang tin chính thống của Tổng cục du lịch (https://vietnamtourism.gov.vn/). 

Trong bối cảnh thời kỳ công nghệ số ngày càng phát triển, các nền tảng tiếp cận tin tức của độc giả tăng lên, bắt đầu từ tháng 1 năm 2023, bên cạnh cải thiện về chất lượng nội dung tin tức, Travel Guide còn liên tục cập nhật mới về giao diện, tiếp nhận các góp ý của đối tác để cải thiện những tính năng mới sao cho hoàn thiện cả về thẩm mỹ lẫn trải nghiệm sử dụng. 

Giao diện của trang tin điện tử https://travelguide.org.vn/

Chính vì không ngừng nỗ lực và cải tiến, Travel Guide nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác trong kinh doanh, truyền thông, tổ chức sự kiện...Điều này đã góp phần mang lại nguồn doanh thu tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua, liên tục được đánh giá là một trong số các trang tin tổng hợp về du lịch đáng tin cậy nhất trong nước. 

Hành trình trải dài suốt hơn 6 năm hoạt động, sự tin tưởng của độc giả và sự ủng hộ của các đối tác chính là nguồn độc lực lớn nhất giúp Travel Guide ngày càng phát triển, đổi mới, sáng tạo, giữ vững sứ mệnh lan tỏa các giá trị đẹp và nhân văn của ngành du lịch Việt Nam nói riêng và hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung. 

Ban biên tập Travel Guide

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam