Tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng xa hoa giữa không gian xanh tại Cassia Cottage Resort Phú Quốc

Từng là nơi nghỉ dưỡng bên bờ biển của một nhà buôn hồ tiêu, đến nay Cassia Cottage đã trở thành một trong những nơi nghỉ mát độc đáo được đông đảo du khách lựa chọn khi đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Once a seaside resort of a pepper trader, Cassia Cottage has now become one of the unique resorts chosen by a large number of tourists when coming to the pearl island Phu Quoc.

Không gian thư giãn được cung cấp bởi 3 hồ bơi nhìn ra biển - hồ bơi vô cực, hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em. Cách đó vài bước là nhà hàng The Spice House thuộc top nhà hàng ngon ở Phú Quốc, phục vụ buffet sáng và thực đơn được kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực Việt với hương vị độc đáo từ Địa Trung Hải. Quầy bar The Malabar đem đến không gian thư giãn đặc sắc trên bãi biển, phục vụ từ đồ uống đơn giản cho đến những loại whiskey sang trọng.

The resort offers the perfect relaxing moments for guests when bathing in the clear blue water of 3 swimming pools overlooking the sea - the infinity pool, the adult pool, and the children's pool. A few steps away, guests will be served a breakfast buffet and a menu that harmoniously combines the quintessence of Vietnamese cuisine with unique flavors from the Mediterranean at The Spice House restaurant, located at the top of the best restaurant in Phu Quoc. Besides, guests are also served a variety of drinks whether simple or luxurious such as whiskey at The Malabar Bar, which gives guests a unique relaxing space on the beach.

Một sự lựa chọn khác cho bạn đó là hãy xem khu resort boutique và các villa của chúng tôi như một nơi cứ địa hoàn hảo để bắt đầu chuyến đi khai phá hòn đảo, từ những khu phố gần bên hay chợ đêm náo nhiệt, những tour đi trên xe jeep đến những khu vực chưa được khai phá, hay những chuyến lặn biển. Rồi sau đó, lại trở về và đắm chìm với sự tĩnh lặng của khu resort boutique này

In addition, you can choose our boutique resort and villas as a perfect place to start your trip to explore this beautiful island by watching the crowded streets, bustling night markets, Jeep tours to unexplored areas, or diving trips to explore the sea. Cassia Cottage will be a peaceful place for you to return to rest after exploring activities.

Địa chỉ: 100C/12 Đường Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0297 3848 395

Email: reservations@cassiacottage.com

Website: https://cassiacottage.com/

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam