Hotel de l’Opera Hanoi cùng Hanoi Food Rescue chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội, 20/02/2023 — Việc lãng phí thức ăn luôn luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội. Hiện tượng lãng phí này còn đáng báo động hơn khi nó đang trở thành một trong những yếu tố chính gây nên ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mọi người.

Với mong muốn chung tay trong việc nâng cao ý thức của cộng đồng về tránh lãng phí thực phẩm, đồng thời góp phần hỗ trợ những mảnh đời còn đang khó khăn, Hotel de l’Opera Hanoi đã tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Hanoi Food Rescue sau thời gian tạm gián đoạn vì đại dịch Covid-19.


Đều đặn hai lần một tuần, Hotel de l’Opera Hanoi đóng góp những đồ ăn chưa sử dụng từ quầy buffet cho nhóm các em Hanoi Food Rescue để mang tới giúp những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện quanh Hà Nội. Các món chủ yếu gồm cơm, bánh mì, bánh ngọt, rau trộn, thịt hun khói, bánh ngọt, … và được đóng trong những chiếc hộp giấy thân thiện với môi trường. Trong suốt quá trình thu gom, Bếp trưởng điều hành hoặc Bếp phó của khách sạn luôn có mặt để hỗ trợ cũng như đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, hình thức cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ông Alberto J.Lugo-Vina, Tổng Giám đốc Khác sạn cho biết; Cho đi để nhận lại nhiều hơn, chúng tôi tin rằng mỗi chiếc hộp đồ ăn được trao đi là một lần yêu thương được sẻ chia tới những hoàn cảnh kém may mắn và thông điệp truyền cảm hứng sẽ càng được lan tỏa rộng hơn tới cộng đồng”.

Về Tổ chức Hanoi Food Rescue (HFR)

Hanoi Food Rescue (HFR) là tổ chức tình nguyện và cứu trợ thực phẩm được thành lập từ năm 2012 bởi các bạn học sinh trên khắp địa bàn Hà Nội. Được ví như “Biệt đội giải cứu đồ ăn”, các bạn trẻ sẽ mang những suất ăn dư thừa còn nguyên vẹn về cả hình thức và chất lượng từ các nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Về Hotel de L’Opera Hanoi- MGallery
Hotel de l’Opera Hanoi là khách sạn 5 sao mang phong cách boutique nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ vài phút đi bộ từ Nhà hát lớn và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng của thủ đô. Khách sạn mang kiến trúc Pháp cổ điển và sang trọng. Hotel de l’Opera Hanoi gồm 107 phòng, với phong cách thiết kế,màu sắc khác nhau. Đến với khách sạn, du khách sẽ được bước vào cuộc hành trình của nghệ thuật và âm nhạc với trải nghiệm “Một đêm tại nhà hát” với những phòng nghỉ đầy phong cách và những món ăn mỹ vị sang trọng tại Nhà hàng Cafe Lautrec và Satine.
Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hoteldelopera.com hoặc liên hệ tới số điện thoại: 
+8424 6282 5555.

29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
+84 (0)24 6282 5555 | H7832-FB2@accor.com |www.hoteldeoperahanoi.com
mgallery.com | all.accor.com | group.accor.com

Để biết thêm thông tin:
Người liên hệ: Hoàng Quế Anh
Chức vụ: Trưởng phòng Truyền thông & Tiếp thị
Email/ Số điện thoại: h7832-mk@accor.com | 0762330806

 

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam