Miss Saigon Elegance – ngây ngất, khó quên

Mùi hương luôn có một sức mạnh kỳ diệu, khi thì gợi nhớ chúng ta về những vùng ký ức xưa cũ, khi thì xoa dịu tinh thần, vỗ về tâm trí. Cũng có khi mùi hương không chỉ đơn thuần là mùi hương mà còn mang dáng hình nét văn hoá của cả một dân tộc, như Miss Sài Gòn của công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Sài Gòn (SCC).

Ở Việt Nam, chiếc áo dài đã trở thành biểu tượng, tinh hoa của dân tộc qua bao thời đại. Mang tà áo dài duyên dáng và chiếc nón lá truyền thống vào mỗi chai nước hoa, Miss Saigon Elegance là một trong các sản phẩm được bạn bè quốc tế yêu thích và săn đón mỗi dịp ghé thăm. Hình ảnh vỏ chai với thiết kế tinh xảo nhưng không kém phần mềm mại, uyển chuyển như đem tất cả tình yêu dành cho những người phụ nữ Việt Nam gửi gắm vào, chất chứa trong đó cả niềm tự hào về dải đất hình chữ S thân thương. Không chỉ sở hữu ngoại hình duyên dáng, cả 5 mùi hương của Miss Saigon Elegance đều vương vấn trong tâm trí người dùng nhờ hương nước hoa đậm nét Á Đông vừa lôi cuốn, vừa thân thuộc khó cưỡng.

Hương liệu điều chế nên các dòng Miss Saigon hoàn toàn được nhập khẩu từ Pháp, giúp mùi hương thêm sang trọng và sở hữu độ bên mùi cao trên 8 giờ. Là hiện thân của vẻ đẹp tinh tế, hiện đại của sự thu hút và lôi cuốn, nước hoa Miss Sài Gòn là loại nước hoa mà bất cứ ai lướt qua cũng đều say đắm đến ngây ngất, khó quên. Giữa thị trường nước hoa huyên náo, dày đặc những nhãn hiệu lớn ở Việt Nam, có một dòng nước hoa Miss Saigon, vẫn lặng lẽ tỏa hương và ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người Việt và cả những du khách nước ngoài mỗi khi có dịp đến Việt Nam.

Chính bởi vậy, không khó hiểu khi Nước hoa Miss Saigon từ lâu đã trở thành sản phẩm nước hoa đặc trưng giới thiệu về văn hoá Việt bằng việc mang vẻ đẹp về hình ảnh cô thiếu nữ mặc áo dài, đội nón lá đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới và trở thành món quà biểu tượng của Việt Nam đối với khách du lịch nước ngoài, được bình chọn “Thương hiệu Việt” bởi Vietnam Chamber of Commerce and Industry (VCCI) và AC Nielsen Vietnam.

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SÀI GÒN (SCC)

Địa chỉ: 930 Nguyễn Thị Định, Khu Công Nghiệp Cát Lái (cụm II), Phường Thạnh Mỹ Lơi, Thành phố Thủ Đức, Tp. HCM

SĐT: (84.8) 3 742 1104 - Fax: (84.8) 3 742 1100

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam