Khu Du lịch Nha Trang Snake Farm - Khu biểu diễn xiếc rắn lớn nhất Việt Nam

Kể từ khi thành lập (25/4/2015), Nha Trang Snake Show trở thành điểm đến mới lạ cho du khách khi đến với thành phố Nha Trang, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe.

Nằm ở ngoại ô Nha Trang, thuộc thôn Phước Điền, xã Phước Đồng với tổng diện tích đến 5.000m2, Nha Trang Snake Show hiện được coi là một trong những trung tâm biểu diễn xiếc rắn lớn nhất Đông Nam Á. Đây là một dự án chung của công ty Erawadee và Pattaya Snake Farm (Thái Lan). Nha Trang Snake Show hoạt động bởi những chuyên gia về rắn, hiện nuôi và giới thiệu 20 loài rắn khác nhau. Đặc biệt, màn biểu diễn với các loại rắn độc cực kỳ nghẹt thở và sinh động. Trước khi bắt đầu chương trình, du khách sẽ được nghe giới thiệu về các loại rắn độc, không độc cũng như cách phòng tránh.

Rắn được đựng trong những chiếc thùng gỗ, bên dưới gắn bánh xe. Thùng được đẩy ra, một chú rắn hổ mang còn hoang dã được thả ra. Chỉ cần nhìn thấy chú rắn chồm người, phùng mang là đã đủ sợ. Nhưng người nghệ sĩ lại nắm đuôi rắn và đùa với rắn trong rất nhiều tư thế. Lại một con rắn khác cũng nguy hiểm không kém, cho đến ba con rắn và một bầy rắn được thả ra. Con nào cũng lớn và dài  trên 1,5m. Chương trình thường kết thúc bằng một thủ thuật “chết người” - ném một con rắn độc vào khán giả. Đương nhiên, vì lý do an toàn, con rắn sẽ được thay thế bằng một sợi dây thừng, nhưng điều này được thực hiện một cách chuyên nghiệp và không thể thấy được, những du khách kinh hãi thoát khỏi "kẻ thù" bay vào chúng. Sau khi trình bày, tất cả người đến có thể được chụp ảnh với rắn.

Đến với Nha Trang Snake Farm, du khách có thể yên tâm mua các loài da mà không phải lo mua phải hàng giả. Khu du lịch có đầy đủ các loại da: da trăn, da rắn, da cá sấu, da bò và cá đuối.

Với những giá trị về nghệ thuật, giải trí, Khu du lịch Nha Trang Snake Farm được Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa cấp biển hiệu khu du lịch đạt chuẩn.

 

NHA TRANG SNAKE FARM

Địa chỉ: thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 02583 710 660

Website: snakeshow.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/nhatrangsnakeshow

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam