Khu vui chơi Helio Center Đà Nẵng - Hấp dẫn khách du lịch

Khu vui chơi ở Helio Center Đà Nẵng là một phức hợp trung tâm vui chơi giải trí lớn ở Đà Nẵng được thiết kế thành một tổ hợp các các khu vui chơi, ăn uống phục vụ tất cả các đối tượng ở đủ mọi lứa tuổi.

Vui chơi ở Helio Center Đà Nẵng – điểm vui chơi “hot” hiện nay

Helio Center có tổng diện tích khoảng 35.000 m2. Với khuôn viên rộng như vậy, Helio Center có thể phục vụ tối đa đến 10.000 khách trong một ngày với các hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn theo từng mức giá vé của Helio Center Đà Nẵng.

Khu vui chơi ở Helio Center Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch

Helio Center Đà Nẵng có gì?

Helio Center gồm 3 khu chính: Helio play, Helio kids, Food & Beverage. Song, mỗi khu có một kiểu thú vị riêng được các chuyên gia đến từ Mỹ tư vấn thiết kế theo những tiêu chuẩn hiện đại và an toàn bậc nhất.

Khu vui chơi ở Helio Center Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch

Khu Helio Play là một phòng chơi rộng lớn chiếm diện tích lên tới 1000 m2, được trang bị các máy game hiện đại với nhiều trò khác nhau. Một điều đặc biệt với các trò chơi của Helio play là bạn không cần tiền mặt, tất cả được dùng bởi một chiếc thẻ vạn năng (Power Card), chỉ cần quẹt thẻ để bắt đầu cuộc vui.

Khu vui chơi ở Helio Center Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch

Tại Helio Play, bạn sẽ được trải nghiệm vô số các trò chơi ấn tượng từ những trò êm ái nhẹ nhàng đến nhưng trò cảm giác mạnh chưa từng có: Học lái thuyền, trượt băng, xe điện đụng, vòng quay tốc độ, vòi rồng, nhà bóng, trường đua F1… Ngoài ra, Heilo play còn trang bị nhiều máy game thùng kết nối với hệ thống Wifi – playstation tốc độ cao mang lại cảm giác thích thú và hài lòng cho người chơi.

Khu Helio Kids là khu vui chơi dành cho trẻ em với tổng diện tích lên tới 2700 m2 có thể phục vụ hơn 1000 người chơi, gồm 42 khu vui chơi nhỏ. Khu này được thiết kế theo mô hình trí dục hiện đại, tức vừa vui chơi giải trí vừa kết hợp giáo dục trí tuệ cho trẻ. Các trò chơi từ tư duy trừu tượng đến vận động linh hoạt mang đến cho trẻ một môi trường vận động toàn diện cả về thể lực và trí lực. Có thể nói Heilo Center là nơi lý tưởng để cho các bạn nhỏ từ 2 – 9 tuổi đến vui chơi giải trí.

Khu vui chơi ở Helio Center Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch

Cuối cùng, khu Food & Beverage là không gian nghỉ ngơi dành cho khách hàng sau những trò giải trí thú vị và thấm mệt. Tại đây có rất nhiều món ẩm thực đặc sắc của nhiều quốc gia, các món ăn châu Á phục vụ theo các quầy: Quầy đồ Nhật, quầy đồ Hàn, quầy đồ Thái và tất nhiên không thể thiếu các món ăn của ẩm thực Việt Nam.

Sau khi thử sức với các trò chơi có thưởng và thu về số điểm kha khá trong thẻ, bạn hãy đến quầy đổi quà để chọn cho mình những món quà vừa vặn với số điểm mình tích lũy được, nhân viên sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục và trao quà tận tay bạn. Các món quà thường xuyên được cập nhật để tăng tính mới mẻ, ngoài ra quà cũng được trưng bày theo chủ đề vào các dịp Noel, lễ tình nhân, Tết …

Địa chỉ: Khu công viên Đông Nam đài tưởng niệm, đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Giờ mở cửa Helio Center:  5:00 pm – 10:00 pm vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần; 8:00 am – 10:30 pm vào thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ.

Tin cùng chuyên mục

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam