Ô mai Hồng Lam và câu chuyện bốn khúc tinh hoa

2024.01.26 - Shopping

Hồng Lam là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh các sản phẩm Ô mai, Mứt cổ truyền và đặc sản vùng miền. Trên suốt hành trình gần 3 thập kỷ, Hồng Lam luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh kết nối nhân gian bằng Tinh hoa quà Việt. Ít ai biết rằng, để biến một món ăn vặt trở thành quà Việt được hàng triệu người yêu mến, bí quyết chỉ nằm ở bốn khúc tinh hoa mà Hồng Lam vẫn đang chăm sóc mỗi ngày.  

Đọc thêm →  

Tailoring in Hoi An: must-try experience in the ancient town

2023.11.03 - Shopping

When exploring the enchanting town of Hoi An in Vietnam, don't miss out on its vibrant local tailoring scene at A Dong Silk. Beyond its historic charm, delectable cuisine, and thrilling activities, Hoi An offers renowned tailoring services.

Đọc thêm →  

Công ty TNHH Cá Đen - Người cuối cùng làm nước mắm Phan Thiết đúng kiểu ‘các cụ thời xưa’

2022.11.10 - Shopping

Thành phố biển Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) được thiên nhiên ưu ái mang đến nguồn lợi thủy hải sản phong phú. Tận dụng những tài nguyên sẵn có ở địa phương, ông Huỳnh Văn Dung (sinh năm 1956) ấp ủ hi vọng mang hương vị nước mắm từ nghề truyền thống đến gần với khách hàng trong và ngoài nước. Vì lẽ đó, cuối năm 2019, ông sáng lập công ty TNHH Cá Đen, chuyên sản xuất, kinh doanh nước mắm truyền thống và mắm nêm có gia vị.

Đọc thêm →  

Miss Saigon Elegance – ngây ngất, khó quên

2022.11.10 - Shopping

Mùi hương luôn có một sức mạnh kỳ diệu, khi thì gợi nhớ chúng ta về những vùng ký ức xưa cũ, khi thì xoa dịu tinh thần, vỗ về tâm trí. Cũng có khi mùi hương không chỉ đơn thuần là mùi hương mà còn mang dáng hình nét văn hoá của cả một dân tộc, như Miss Sài Gòn của công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Sài Gòn (SCC).

Đọc thêm →  

Du lịch phải luôn luôn gắn liền với thương mại và dịch vụ

2022.03.21 - Shopping

Việt Nam là 1 đất nước có tiềm năng lớn về du lịch. Một ví dụ cụ thể: Chỉ trong 9 ngày nghỉ Tết âm lịch nhâm thìn 2022, các địa phương đã đón 6,1 triệu khách du lịch nội địa, trong đợt thí điểm đón khách quốc tế, chúng ta cũng đón 9 nghìn khách du lịch các nước. Doanh thu thực hiện được là 25 nghìn tỉ đồng.

Đọc thêm →  

Phát triển du lịch mua sắm tại Hà Nội: Thị trường nhiều tiềm năng

2022.02.10 - Shopping

Với vai trò là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, kinh tế và giao dịch quốc tế... của cả nước; một trong những điểm tiếp cận đầu tiên của du khách quốc tế trong hành trình khám phá Việt Nam, Hà Nội thực sự là thị trường tiềm năng để phát triển loại hình du lịch mua sắm.

Đọc thêm →  

Du lịch mua sắm và những đóng góp cho sự phát triển kinh tế của điểm đến

2022.02.10 - Shopping

Du lịch mua sắm là một khái niệm mới hình thành trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, những đóng góp của loại hình du lịch này đối với kinh tế - xã hội cho thấy một tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đọc thêm →  

Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021

2021.02.23 - Shopping

 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Ủy ban Du lịch quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committee) và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đồng tổ chức Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày, từ ngày 14/1/2021 tới ngày 28/2/2021.

Đọc thêm →  

Hà Nội phát triển hệ thống mua sắm, ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch

2020.04.28 - Shopping

Theo Sở Du lịch Hà Nội, để tăng khả năng cạnh tranh cho ngành Du lịch, thành phố đang đẩy nhanh việc phát triển các cơ sở mua sắm, ăn uống đạt chuẩn phục vụ khách du lịch.

Đọc thêm →  

Dịch vụ mua sắm - “Mảnh ghép” nâng tầm du lịch Đà Nẵng

2020.03.23 - Shopping

Thành phố Đà Nẵng hiện đang là điểm đến hấp dẫn giới “siêu giàu” trên thế giới.  Tuy nhiên, để giữ chân và khiến du khách “móc hầu bao” thì phải có những sản phẩm dịch vụ du lịch hấp dẫn.

Đọc thêm →  

Mega Sale - Lễ hội Sale lớn nhất mùa hè từ Ninh Khương

2019.04.22 - Shopping

Ninh Khương được biết đến là thương hiệu thời trang trẻ em thêu tay số một Việt Nam, nhiều năm liền nhận các giải thưởng về địa điểm mua sắm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Thêu tay Ninh Khương cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ em thêu tay (Nkid), thời trang trẻ em dạ tiệc cao cấp (Kolala), vật dụng gia đình bằng vải thêu tay (Klinen) và dòng thời trang trẻ em nhanh (Sun & Moon). Đón mùa hè sang, thương hiệu thời trang trẻ em Thêu tay số một Việt Nam mang đến chương trình Sale lớn nhất mùa hè này. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng Ninh Khương, bắt đầu từ 20/04/2019.

Đọc thêm →  

Vincom Retail sẽ mở thêm 13 trung tâm thương mại Vincom mới trong năm nay

2019.03.01 - Shopping

Theo kế hoạch, vào cuối năm, Vincom Retail sẽ có 79 trung tâm thương mại.

Đọc thêm →  

G.C Food góp phần nâng tầm nông sản Việt

2022.08.01 - Shopping

Với tầm nhìn “Tạo ra một thế giới HẠNH PHÚC thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm HẠNH PHÚC”, hơn 12 năm qua, GC Food không chỉ mang đến niềm tin cho người tiêu dùng từ những nông sản sạch mà hơn thế còn hồi sinh và nâng tầm giá trị cây nha đam. Công ty Cổ phần thực phẩm G.C – GC Food là đơn vị tiên phong trong việc khai thác giá trị từ cây nha đam. Không chỉ nha đam mà nhiều cây trồng khác như dừa, dưa lưới, nho, táo, ổi…  cũng được sản xuất theo hướng hữu cơ. Sản phẩm của GC Food đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và đến được với hơn 20 quốc gia trên thế giới. 

Đọc thêm →  

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam