Top 5 món ăn dân dã làm say đắm lòng du khách khi đến Quảng Bình

2024.07.11 - Tin tức

Quảng Bình không chỉ sở hữu nhiều bãi biển đẹp, nhiều danh thắng cảnh nức tiếng, nơi đây còn có nguồn sản vật và ẩm thực phong phú khiến ai đã từng thưởng thức đều nhớ mãi không quên.  

Đọc thêm →  

Việt Nam: địa điểm lý tưởng dành cho người nước ngoài với chi phí phải chăng nhất thế giới

2024.07.11 - Tin tức

Theo báo cáo mới nhất Expat Insider - một trong những cuộc khảo sát người ngoại quốc lớn nhất thế giới do tổ chức InterNations thực hiện, đã tiết lộ danh sách điểm đến lý tưởng dành cho người nước ngoài với chi phí phải chăng nhất thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đọc thêm →  

Xu hướng chọn tàu hỏa đi du lịch tăng

2024.06.12 - Tin tức

Khi giá vé máy bay liên tục tăng cao, cùng với giao thông đường bộ nhiều người dân đang dần chuyển sang lựa chọn phương tiện tàu hỏa để đi lại và du lịch.  

Đọc thêm →  

Quảng Nam: Khu nghỉ dưỡng Bellerive Hội An Resort and Spa đạt chuẩn 5 sao

2024.05.07 - Tin tức

Chiều 6/5, Bellerive Hội An Resort and Spa (phường Cửa Đại, TP. Hội An) tổ chức lễ công bố khách sạn nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao từ Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam.

Đọc thêm →  

Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu Ấn Độ: Với sứ mệnh kết nối, thúc đẩy hợp tác toàn cầu

2024.04.10 - Tin tức

Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ (GTTCI) là tổ chức thuộc Phòng Thương mại và công nghiệp Ấn Độ, có thành viên trên toàn cầu. GTTCI được thành lập với tầm nhìn thúc đẩy thương mại song phương giữa Ấn Độ và các quốc gia trên thế giới; xây dựng cầu nối gắn kết cộng đồng tri thức, khoa học, doanh nhân trong lĩnh vực chuyên môn gắn liền với các lĩnh vực học thuật, văn hóa và khoa học công nghệ, kinh tế. Tại Việt Nam, GTTCI có văn phòng đại diện tại tòa tháp VCCI (Hà Nội) với tên viết tắt là GTTCI VN.

Đọc thêm →  

Hàm Danh dự ở các nước Phương Tây và Việt Nam, hiểu thế nào cho đúng?

2024.04.04 - Tin tức

Thời gian gần đây, dư luận đang đặt nhiều quan tâm về việc phong hàm danh dự của các cơ sở giáo dục, tổ chức nước ngoài phong tặng cho những cá nhân tiêu biểu ở Việt Nam. Xung quanh vấn đề này có khá nhiều ý kiến trái chiều. Vậy chúng ta, nên hiểu hàm danh dự như thế nào cho đúng?

Đọc thêm →  

Hội chợ VITM 2024 hướng đến chuyển đổi xanh để phát triển bền vững

2024.03.22 - Tin tức

Hội chợ quốc tế VITM Hà Nội 2024 sẽ diễn ra từ ngày 11-14/4 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE - Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với nhiều hoạt động thương mại và sự kiện du lịch sôi động.

Đọc thêm →  

Việt Nam đang đàm phán miễn thị thực song phương với nhiều nước

2024.03.19 - Tin tức

Công dân Việt Nam xin thị thực còn khó khăn, dù vị thế của đất nước đã được cải thiện rất nhiều.  

Đọc thêm →  

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Phát triển du lịch trên cơ sở tôn vinh di sản - bảo tồn văn hóa - phát triển xanh, bền vững

2024.03.18 - Tin tức

Sáng ngày 17/3, tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã dự và chủ trì Hội thảo khoa học quốc gia “Điện Biên phát huy tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch bền vững”. Hội thảo do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND tỉnh Điện Biên và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức.

Đọc thêm →  

Diễn Đàn giao lưu Văn Hóa và Kinh Tế Việt Nam - Ấn Độ tại thủ đô Hà Nội

2024.03.07 - Tin tức

Ngày 06/03, tại Tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh và Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake B7 Giảng Võ, Hà Nội đã diễn ra chuỗi sự kiện Khai trương văn phòng GTTCI tại Việt Nam và “Diễn Đàn giao lưu Văn Hóa và Kinh Tế Việt Nam - Ấn Độ; Lễ sắc phong Đại sứ thiện chí GTTCI”.

Đọc thêm →  

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1/2024 cao kỷ lục, tương đương thời điểm trước dịch

2024.01.30 - Tin tức

 Lượng khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1 năm 2024 đạt trên 1,5 triệu lượt, tăng 10,3% so với tháng trước và tăng 73,6% so với cùng kỳ năm 2023. Con số này cao nhất kể từ khi Việt Nam mở cửa trở lại du lịch từ tháng 3/2022, tương đương với lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 1/2019 thời điểm trước dịch.

Đọc thêm →  

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng nhận bằng Tiến sỹ Danh dự

2024.01.11 - Tin tức

Chiều ngày 21/12/2023, tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã được vinh danh nhận tiến sĩ danh dự về chuyên ngành xã hội trước sự chứng kiến của gần 200 đại biểu tiêu biểu đại diện các nhà tri thức, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện "Diễn đàn khoa học và kinh tế toàn cầu năm 2023" do nhiều cơ quan liên quốc gia trên toàn cầu phối hợp tổ chức.

Đọc thêm →  

Nhà khoa học Lê Văn Dư nhận bằng Tiến sĩ danh dự của trường Đại học Apollos Hoa Kỳ

2023.12.29 - Tin tức

Ngày 21/12, tại chuỗi sự kiện của “Diễn đàn Khoa học và kinh tế Toàn cầu” tại New Delhi (Ấn Độ), ông Lê Văn Dư - Tổng Giám đốc, Phó chủ Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Na đã được sắc phong  Tiến sĩ danh dự ngành chăn nuôi của trường Đại học Apollos Hoa Kỳ    

Đọc thêm →  

Hai đại học danh tiếng sắc phong 52 Giáo sư- Tiến sĩ danh dự năm 2023

2023.12.25 - Tin tức

Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Quốc tế Mở Cambridge (Canada) vừa phong tặng danh hiệu Giáo sư- Tiến sĩ danh dự cho 52 cá nhân xuất sắc đến từ nhiều nước; trong số đó có bà Đào Thanh Hoàn, nhà sáng lập Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Tâm lý- Giáo dục Ngọc Ân.  

Đọc thêm →  

Centara Mirage Resort Mũi Né lọt Top 100 Khách Sạn Và Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu thế giới 2023

2023.12.25 - Tin tức

Luxury Lifestyle Awards vừa công bố danh sách Top 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu biểu thế giới 2023 có tên đại diện duy nhất đến từ Bình Thuận là Centara Mirage Resort Mũi Né. 

Đọc thêm →  

Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng được sắc phong Giáo sư kinh tế, Tiến sĩ khoa học và Công nghệ danh dự

2023.12.25 - Tin tức

Ngày 21/12, tại chuỗi sự kiện của “Diễn đàn Khoa học và kinh tế Toàn cầu” tại New Delhi (Ấn Độ), Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch Hồng Cơ Group, Thành viên Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) đã được sắc phong Giáo sư Kinh tế danh dự của Đại học Apollos (Hoa Kỳ) và Tiến sĩ Khoa học và Công nghệ danh dự của Trường Đại học Quốc tế mở và trực tuyến (Canada).  

Đọc thêm →  

52 danh hiệu Giáo sư, Tiến sĩ danh dự được sắc phong trong khuôn khổ “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” năm 2023

2023.12.25 - Tin tức

Sáng ngày 21/12/2023, chương trình “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” được tổ chức tại Thủ đô New Delhi, Ấn Độ đã chính thức diễn ra, nổi bật với hoạt động sắc phong 52 danh hiệu Tiến sĩ danh dự tới các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà hoạt động xã hội, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu từ hai quốc gia.  

Đọc thêm →  

Ông Nguyễn Thanh Huy nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos, Hoa Kỳ

2023.12.21 - Tin tức

Hôm nay (ngày 21/12/2023), ông Nguyễn Thanh Huy, Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã vinh dự nhận bằng Tiến sĩ danh dự trong lĩnh vực thể thao của Đại học Apollos, Hoa Kỳ. Đây là một sự ghi nhận cao quý cho những đóng góp của ông cho sự phát triển của môn võ Taekwondo nước nhà cũng như quốc tế.  

Đọc thêm →  

Ông Phan Văn Hòa người Việt Nam đầu tiên trên toàn cầu nghiên cứu ra Cao gạo thảo dược Vĩnh Hòa

2023.12.19 - Tin tức

Năm 1974 - ở tuổi 17 tôi tham gia nhập ngũ vào quân đội, ba năm tham gia cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, sáu năm làm nghĩa vụ quốc tế, tham gia phục vụ ở chiến trường Campuchia. Năm 1983 khi trở về địa phương là thương bệnh binh 2/3, tại thời điểm này đất nước ta bị ảnh hưởng hậu quả chiến tranh để lại nặng nề, nền kinh tế quốc dân lại bị Mỹ cấm vận, bởi thế đời sống kinh tế của nhân dân ta gặp rất nhiều khó khăn, lương thực thiếu thốn cơm không no, áo quần thiếu thốn, ốm đau không có tiền mua thuốc chữa bệnh, cuộc sống người dân vô cùng thiếu thốn Trước bối cảnh đó khát vọng ấm no và mong muốn làm thế nào để người dân không chỉ có cơm no, quần áo mặc, được học hành mà còn được bảo vệ sức khỏe ban đầu ngay chính trong tầm tay của họ. Xuất phát từ đáy lòng, bản thân tôi có suy nghĩ, làm sao có được bộ giống lúa thuần chất lượng cao cho bà con nông dân thâm canh sản xuất lúa đem lại giá trị kinh tế cao, giá thành giống rẻ vừa chủ động được nguồn giống, không phụ thuộc các giống nhập ngoại như lúa lai Trung Quốc.

Đọc thêm →  

Gần 8 triệu lượt khách đến Bình Thuận trong 11 tháng đầu năm 2023

2023.12.09 - Tin tức

So với tháng trước, lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận trong tháng 11 ước đạt gần 600 ngàn lượt, khách quốc tế trong tháng đạt khoảng 23,5 ngàn lượt, trong đó chiếm tỷ trọng cao là các thị trường khách như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức. Mỹ, Thái Lan… Đây là số liệu báo cáo của Cục Thống kê Bình Thuận.  

Đọc thêm →  

“Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” diễn ra vào tháng 12/2023 tại Thủ đô New Delhi - Ấn Độ

2023.11.27 - Tin tức

Dựa trên nền tảng 50 năm mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Ấn Độ, Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI India) tổ chức “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” vào từ ngày 20-25 tháng 12 năm 2023 tại Thủ đô New Delhi.   

Đọc thêm →  

Tập đoàn ABF Enterprise: “Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp sản xuất vì một tương lai tốt đẹp hơn”

2023.11.17 - Tin tức

“Tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo” khai mạc sáng 16/11, tại Trung tâm Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị. Sự kiện do Trung tâm Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị phối hợp với Hội Tự động hoá Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, Hội đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam – Asean, Chi Hội Doanh nhân Quốc tế Việt – Âu, Hội Kinh tế số, tổ chức với mục đích quảng bá các sản phẩm ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến, thủ công mỹ nghệ…  

Đọc thêm →  

12 3 4 5 6 7 8 9 10    >    >>

Video quảng bá du lịch

Thương hiệu du lịch hàng đầu

TRAVEL GUIDE BOOK

+26
°
C
H: +27°
L: +20°
Hà Nội
, 17
Xem Dự báo 7 ngày
+32° +28° +27° +29° +36° +35°
+20° +21° +20° +22° +23° +23°

Khám phá du lịch Việt Nam